Sữa Wakodo – Sự lựa chọn dành cho bé

Sữa Wakodo

Xuất hiện tại Việt Nam từ 2007 đến nay, Sữa Wakodo đã tạo ra một bước tiến dài tại thị trường Việt Nam. Hàng ngàn, hàng triệu các bà mẹ sử dụng Wakodo cho con em mình trong giai đoạn đầu phát triển của trẻ và con số càng ngày càng tăng mạnh.

Sữa Wakodo được biết đến là một trong những dòng sữa chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Dây chuyền sản xuất chặt chẽ nghiêm ngặt nhằm mang đến cho người tiêu dùng những lon sữa, hộp sữa với chất lượng đồng nhất. Wakodo cho ra đời dòng sữa bột Lebens với hàm ý “An Toàn” và “Tin Cậy” cho SINH MỆNH.

Sữa bột Lebens  chỉ sản xuất dành cho hai giai đoạn phát triển của trẻ: Wakodo Lebens 1 (dành cho trẻ từ 0- 12 tháng) và Wakodo Lebens 2 (dành cho trẻ từ 12 – 36 tháng).

Sữa Wakodo Lebens 1 và 2

Điều gì đã làm nên sức hút mạnh mẽ của dòng sữa Wakodo Lebens này? Điều gì làm nên “Sữa Wakodo – Sự lựa chọn dành cho bé“?

Thứ nhất: Thành phần giống sữa mẹ

Lấy sữa mẹ là gốc, Wakodo đã nghiên cứu và tìm ra các thành phần công thức gần gũi với sữa mẹ. Chính vì thế, Wakodo Lebens có chứa thành phần Lactoferrin và Galacto-oligosacharit (GOS) – hai thành phần này có trong sữa mẹ.

Nhờ đó, sữa Lebens sẽ giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao khả năng hấp thu Canxi, khoáng chất cho bé, làm phân mềm và xốp, giảm chứng táo bón ở trẻ.

Sữa Wakodo

Thứ hai: Sữa tan rất nhanh

Điều không tưởng nay đã trở thành hiện thưc chỉ cần lắc nhẹ là sữa đã tan hết. Nhờ đó, mẹ có thể nhanh chóng cho trẻ uống sữa ngay lập tức không cần tốn quá nhiều thời gian và cũng không cần phải dùng đũa để khuấy tránh bị vi khuẩn bám vào.

Để làm được điều, Wakodo đã ứng dụng công nghệ và dây chuyền hết tiên tiến nhất của Nhật Bản. Trước tiên, sữa nước được làm khô bằng cách phun sương có quạt hơi nóng trong thời gian cực ngắn. Sau đó, bột sữa được sàng sảy chọn lọc vi hạt kích thước siêu nhỏ.

Tính hòa tan của sữa Sữa Wakodo

Tính hòa tan của sữa

Thứ ba: Mùi tự nhiên

Để bảo vệ khứu giác của trẻ phát triển tự nhiên, Sữa Wakodo không dùng hương liệu nhân tạo. Sau khi tạo thành sữa lỏng và được làm khô kiểu phun sấy ở dạng sương vào lòng thiết bị có thổi gió nóng ở nhiêt độ cao, trong thời gian cực ngắn. Nhờ đó, sữa bột vẫn giữ được hương vị thuần khiết, tự nhiên và vị nhạt giống sữa mẹ giúp bé không chán mà không mất đi các chất dinh dưỡng.

Các dưỡng chất trong sữa Sữa Wakodo

Thứ tư: Dây chuyền sản xuất tự động

Các nhà máy của Wakodo đều đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và CODEX . Nhà máy chia thành 5 vùng khác nhau: Vùng sử dụng chung —> vùng quản lý vệ sinh —> vùng bán tinh khiết —> vùng tinh khiết—> vùng siêu tinh khiết.

Trước khi vào nhà máy, các nhân viên đều phải trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt: thay quần áo chuyên dụng, hút sạch bụi bẩn toàn thân, rửa tay và sát trùng bằng cồn, đi qua buồng thổi khí.

Dây chuyền sản xuất của sữa Wakodo đều được tự động hoá bằng máy vi tính. Thông tin ngày sản xuất đều in dưới đáy hộp.

Điều đó, giúp nhà sản xuất dễ dàng kiểm tra lại các sản phẩm sau khi được tung ra thị trường. Đặc biệt hơn, các loại máy chỉ hoạt động với những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn trong khâu kiểm tra và đúng quy định.

Thứ năm: Thiết kế đặc biệt của nắp và muỗng

Nắp hộp sữa và muỗng đi kèm đều thiết kế đặc biệt nhằm giúp mẹ có thể dễ dàng mở nắp bằng một tay. Muỗng có thể đo lường sữa dễ dàng và cho vào bình sữa một cách dễ dàng.

Thiết kế muỗng và nắp Sữa Wakodo

Lưu ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Sữa mẹ có những kháng thể đặc biệt giúp trẻ phòng chống các bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp,…

Chính vì thế, Wakodo Lebens không thay thế hoàn toàn sữa mẹ mà chỉ là bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho bé. Wakodo Lebens chỉ bắt đầu sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Wakodo Lebens chỉ mang lại kết quả tốt nhất khi mẹ sử dụng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Liều lượng sữa pha đúng theo hướng dẫn. Đặc biệt, dụng cụ uống sữa của bé đảm bảo hợp vệ sinh.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các mẹ có con đang trong giai đoạn phát triển từ 0- 36 tháng tuổi.

Copyright © 2018 Vuông tròn - Mang thai - Trẻ sơ sinh.