Sữa Physiolac: Dành cho con yêu

sữa bột, sữa bột cho bé, sữa physiolac, sữa bột physiolac

Sữa Physiolac là một trong những nhãn hiệu sữa được nhập khẩu từ Pháp. Physiolac được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sữa. Sữa Physiolac cung cấp những thành phần dưỡng chất nhằm hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ:

  • Hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa;
  • Hỗ trợ phát triển trí não;
  • Hỗ trợ phát triển thị lực;
  • Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch;
  • Hỗ trợ phát triển chiều cao.

 

Sữa Chống Nôn Trớ Physiolac AR1

Các bé còn nhỏ thường hay nôn trớ sau khi ăn. Sữa Physiolac AR1 sẽ giúp bé khắc phục tình trạng này. Với tinh bột gelatin hóa giúp sữa sánh hơn đồng thời vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng. Ngoài ra, công thức GOS, FOS, Physiolac AR 1 sẽ giúp tạo môi trường thuận lợi để sản sinh ra các lợi khuẩn đường ruột cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng.

Bé sẽ không còn triệu chứng đầy bụng hay táo bón trong quá trình tiêu hóa. Bên cạnh đó, sữa Physiolac AR 1 chứa thành phần Casein/Đạm Whey (45:55) gần với sữa mẹ (40:60) giúp tăng khả năng hấp thu và hạn chế các vấn đề tiêu hóa của trẻ.

Không chỉ giúp bé hạn chế việc nôn trớ, sữa Physiolac AR1 còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho bé. Các chất hỗ trợ sự phát triển của trí não như: Cholin, acid linoleic, acid linolenic, taurin, inositol, kẽm, sắt, iod, vitamin nhóm B,… Bổ sung hàm lượng Vitamin A và các dưỡng chất khác nhằm hỗ trợ phát triển thị lực.

Đồng thời, bé còn nhận được nhiều dưỡng chất khác để phát triển toàn diện. Sữa thích hợp dành cho bé dưới 6 tháng tuổi.

Sữa Chống Nôn Trớ Physiolac AR1 - Sữa Physiolac

Sữa Physiolac 1

Sữa Physiolac 1 thích hợp dành cho trẻ dưới 6 tháng ít bú mẹ hoặc ngưng bú. Nhờ thành phần giống và hương vị như sữa mẹ sẽ giúp bé có cảm giác quen thuộc như đang bú mẹ. Sữa Physiolac 1 cũng chứa các thành phần Casein/Đạm Whey (45:55) như sữa Physiolac AR1giúp trẻ dễ tiêu hóa và cải thiện tình trạng táo bón.

Tuy nhiên, Sữa Physiolac 1 cung cấp hàm lượng hàm Canxi, Photpho, Magie, Vitamin D với tỉ lệ hợp lí trong đó Canxi chiếm 500mg/ 100g. Điều này sẽ góp phần nuôi dưỡng các mầm răng của trẻ. Sữa Physiolac 1 cũng bổ sung iot và sắt (5mg/100g sữa) vào thành phần sữa giúp bé giảm nguy cơ thiếu máu và iot.

Ngoài ra, sữa còn bổ sung nhiều dưỡng chất cho sự phát triển của bé như: kẽm, vitamin A, B, C, E, acid linoleic, taurin, inositol ,Cholin, acid linolenic…

Sữa Physiolac 1

Sữa Physiolac 2

Nối tiếp giai đoạn phát triển của trẻ dưới 6 tháng, Sữa Physiolac 2 dành riêng cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi. Ở giai đoạn này, hệ tiêu hóa của trẻ đã hoàn thiện hơn nhưng chưa hoàn toàn, chính vì thế Sữa Physiolac 2 vẫn đảm bảo những thành phần dưỡng chất giúp bé không bị táo bón hay tiêu chảy.

Các Nucleotit, axit amin vẫn là một trong số những thành phần dưỡng chất không thể thiếu để hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ.

Sữa Physiolac 2

Sữa Physiolac 2 được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất nhằm giúp bé phát triển tốt nhất, tự nhiên nhất. Một số sự thay đổi trong thành phần dinh dưỡng của Physiolac 2 như: lượng đạm Whey từ tỉ lệ 45/55 lên thành 53/47 vì ở giai đoạn này khả năng tiêu hóa của bé đã tốt hơn, tăng lượng đường maltodextrin nhằm cung cấp nhiều năng lượng hơn cho bé.

Sự thay đổi rõ rệt nhất đó chính là thành phần canxi nhiều hơn, vì ở giai đoạn này là tiền đề cho những bước đi đầu đời của bé. Hơn nữa, bé bắt mọc răng nên cần nhiều lượng canxi hơn bình thường.

Đồng thời, Physiolac 2 cũng không quên những dưỡng chất quan trọng khác:kẽm, magie, silin, … giúp bé phát triển các giác quan một cách toàn diện nhất.

Sữa Physiolac 3

Sữa Physiolac 3 dành riêng cho cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Ở giai đoạn này, Sữa Physiolac 3 tập trung vào cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể. Sữa Physiolac tập trung vào sự phát triển toàn diện về trí não của trẻ nên chứa nhiều AA, DHA, EPA, omega 3, omega 6, Cholin.

Để hỗ trợ sự phát triển chiều cao Physiolac 3 bổ sung nhiều Calci, Vitamin D, Phospho và Magiê cao cùng với tỷ lệ tối ưu giữa Calci và Phospho.

Tuy ở giai đoạn này, hệ tiêu hóa của bé đã phát triển “cứng cáp” hơn nhưng chưa hoàn thiện hoàn toàn, hiểu được điều đó Physiolac 3 vẫn cung cấp chất xơ Prebiotic cùng với các dưỡng chất như Vitamin A, Vitamin E, Sắt, Kẽm, Selen,… giúp hệ tiêu hóa trẻ khỏe hơn đồng thời tăng cường hệ miễn dịch chống lại những tác nhân bên ngoài.

Sữa Physiolac 3

Copyright © 2018 Vuông tròn - Mang thai - Trẻ sơ sinh.