Sữa Morinaga: Giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo

Sữa Morinaga

Sa Morinaga  một trong những nhãn hiệu sữa đến từ Nhật đang được các bà mẹ tin dùng cho con mình. Mặc dù thị trường sữa Việt Nam đang bão hòa với các dòng sữa do Việt Nam sản xuất và các dòng sữa nhập uy tín trên thế giới, tuy nhiên  sa Morinaga vẫn có vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ, sa Morinaga chứa các thành phần dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của ở hai giai đoạn 0 -6 tháng, 6- 36 tháng. Sa Morinaga là một trong những dòng sữa bổ sung lactoferrin đầu tiên trên thế giới.

Bên cạnh chất lactoferrin thì sữa cũng bổ sung những dưỡng chất khác như: đường Oligossacharide, các loại vitamin,… cùng với quy trình khép kín nhằm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn lý do tại sao “Sa Morinaga: Giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo.”

Sữa Morinaga: Giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo

Quy trình sản xuất khép kín

Sữa Morinaga được sản xuất và đóng gọi hoàn toàn tại nhà máy Morinaga tại Nhật Bản. Sữa được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy tiếp nhận công bố sản phẩm hợp quy số 20358/2013/ATTP-TNCB và 20359/2013/ATTP-TNCB  ngày 09 tháng 10 năm 2013. Các nguyên liệu được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

Các sản phẩm Morinaga đều đáp ứng yêu cầu gắt gao về an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng của Nhật Bản và đạt chuẩn ISO 9001 thông qua quy trình khép kín.

+ Nguyên liệu sẽ được chuyển đến Trung tâm nghiên cứu phân tích để kiểm tra chất lượng bằng phân tích vi sinh học và hóa học.

+ Sau đó, các nguyên liệu sẽ được chuyển đến nhà máy và kiểm ta chất lượng lần nữa.

+ Trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường, Trung tâm nghiên cứu phân tích và nhà máy kiểm tra lại chất lượng bằng những cách kiểm tra giống nhau.

+ Sản phẩm sau khi đã thông qua bước kiểm tra sản phẩm thì có thể được vận chuyển đến các nhà phân phối, cửa hàng.

Sữa Morinaga: Giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo

Chất Lactoferrin

Sữa Morinaga là một trong những nhãn hiệu sữa đầu tiên trên tế giới bổ sung Lactoferrin vào thành phần của sữa. Lactoferrin là một trong những loại protein có vai trò quan trọng co sự phát triển của trẻ.

Lactoferrin làm tăng sức đề kháng cho bé, kích thích miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng đường ruột và nguy cơ táo bón. Lactoferrin còn tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi bifidobacteria và tăng khả năng hấp thụ chất sắt cho bé.

Sữa Morinaga

Hai loại đường Lactulose và Raffinose

Sữa Morinaga bổ sung hai loại đường Oligossacharide hỗ trợ tiêu hóa là Lactulose và Raffinose. Hai loại đường này giúp làm tăng số lượng vi khuẩn có lợi và giảm lượng vi khuẩn có hại cho đường ruột, giúp bé tiêu hóa tốt nhằm hấp thu được các chất dinh dưỡng, không bị táo bón.

Sữa Morinaga: Giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo

 

Các thành phần dưỡng chất quan trọng

Bên cạnh những thành phần đặc biệt thì sữa Morinaga cũng cung cấp đầy đủ các loại chất dinh dưỡng, vitamin A, D, K, C, B6,… và các chất khoáng khác nhằm giúp bé phát triển toàn diện.

Đặc biệt, sữa Morinaga có thêm thành phần DHA, giúp bé thông minh hơn. Ngoài ra, DHA còn góp phần vào sự phát triển hệ thống tim mạch và khả năng vận động của bé.

Sữa Morinaga: Giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo

Sữa thật sự là một thành phần không thể thiếu của trẻ, tuy nhiên không thể thay thế hoàn toàn sữa mẹ. Sữa Morinaga sẽ giúp bé phát triển toàn diện hơn khi bạn cho bé dặm thêm trong thời gian bú sữa mẹ.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp như: mẹ không có sữa cho bé bú, hay sữa mẹ không đủ, hay người mẹ bị bệnh, hoặc đi làm không thể cho bé bú thường xuyên được, thì sữa Morinaga chính là giải pháp hoàn hảo nhất để giúp bé có thể phát triển toàn diện như bú sữa mẹ.

Sữa Morinaga: Giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo

Tùy theo sự phát triển của trẻ mà bạn có thể chọn lựa loại sữa và dung tích phù hợp với con mình. Tùy theo nhu cầu và phát triển của trẻ mà bạn có thể điều lượng lượng sữa pha  phù hợp với trẻ. Sử dụng sữa Morinaga đúng cách, bạn sẽ góp phần không nhỏ và sự phát triển của con em mình.

Copyright © 2018 Vuông tròn - Mang thai - Trẻ sơ sinh.